Review Khu Vườn Mơ Đà Lạt – studio thu nhỏ, đi hoài không chán

Được nhiều bạn ưu ái gọi tên “khu vườn của những giấc mơ”; quán cà phê này sẽ đốn tim thực khách nhất là những ai mê sống ảo. Cùng đọc ngay bài review Khu Vườn Mơ Đà Lạt dưới đây nhé!
Nhiều người review Khu Vườn Mơ Đà Lạt như một thiên đường thần tiên thu nhỏ

Nhiều người review Khu Vườn Mơ Đà Lạt như một thiên đường thần tiên thu nhỏ

Kể từ ngày 25/9, Khu Vườn Mơ Đà Lạt đã chính thức mở cửa đón khách. Ngay lập tức, nơi đây đã gây bão các diễn đàn du lịch phố núi vì quá đẹp mắt. Đây là quán cà phê hiếm hoi sở hữu background thần tiên, đẹp không góc chết như vậy. Với vị trí cách chợ và quảng trường Lâm Viên chỉ 7 phút di chuyển (khoảng 1.5 km), bạn sẽ như bước vào khu vườn cổ tích hệt trong các bộ truyện tranh.
Background đẹp thần sầu

Background đẹp thần sầu

Về không gian, nhiều bạn review Khu Vườn Mơ Đà Lạt là studio thu nhỏ; một lần đi là ảnh sống ảo khoe quanh năm không hết. Quán có các mô hình thiên thần siêu thực được thiết kế tinh xảo. Ngoài ra khu vườn thực vật bay lạ mắt; vườn sen đá và dương xỉ gần 300 loại. Vậy nên không chỉ thích hợp cho người lớn mà trẻ em còn được mục sở thị thế giới quan sống động. Bên cạnh đó, vì nhiều cây xanh nên không gian ở đây khá trong lành, mát mẻ.
Bật mí thêm, vườn nằm gọn trong một nhà kính lớn nên không ảnh hưởng bởi thời tiết. Dù bạn đi vào trời nắng hay mưa đều có ảnh đẹp “bất chấp ngày đêm, nắng mưa”. Hơn thế, vì diện tích của quán lên tới 1.200m; sức chứa lớn chấp cả khách đoàn đông và bãi để xe rộng thoáng. Vì vậy rủ rê gia đình hay nhóm bạn đi cùng thì còn gì bằng.
Bối cảnh thần tiên đẹp mắt

Bối cảnh thần tiên đẹp mắt

Về dịch vụ, quán hiện kinh doanh chính ở hai mảng cà phê và cho thuê trang phục. Menu quán chủ yếu là trà và cà phê. Còn trang phục thì đủ loại với mọi concept, các bạn tha hồ chọn lựa. Đặc biệt, nếu bạn vẫn chưa tìm được tay máy “có tâm” để chụp những thước ảnh để đời thì đừng lo. Quán có cả dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp với giá rất phải chăng. Đảm bảo không làm bạn thất vọng đâu.
Mô hình tinh xảo, đẹp mọi ngóc ngách

Mô hình tinh xảo, đẹp mọi ngóc ngách

Chưa hết, quán mở cửa từ 7h30 sáng cho tới tận 10h tối. Nhưng khuyến khích bạn nên đi vào ban ngày để có thể thăm thú mọi ngóc ngách. Còn đường đi, quán nằm trong hẻm nên hơi khó kiếm một chút. Bạn cứ chạy tới con đường bên phải villa Smile, đi tới cuối đường là thấy nhé!
Địa chỉ: Hẻm 27 Lê Hồng Phong, p.4.
Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Review Đà Lạt. Đặc biệt nhớ theo dõi https://happydaytravel.com/ thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức và cập nhật xu hướng mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *